Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

Lễ này đi đâu ?

by Adam Evee

posted in Đi đâu

Lại một mùa lễ 30/4 nữa lại đến, và như một nhu cầu tất yếu, ta phải tìm chỗ nào tránh xa cái thành phố đầy bon chen khói bụi này.

Bạn là người thích biển hay yêu thích những chuyến phượt mạo hiểm, trèo đèo lội suối ?

Với mình biển là nơi thích hợp để đổi không khí nhất, những cơn gió mát lạnh mang theo mùi mằn mặn của biển luôn là liều thuốc tuyệt vời cho cơ thể, dễ dàng giúp ta quên đi những mệt nhọc vừa trải qua.

Ngoài ra biển cũng là nơi cung cấp cho ta những món ăn ngây ngất lòng người, nguồn hải sản phong phú vô tận tươi roi rói chỉ vừa được đánh bắt, thứ mà bạn khó có thể tìm được ở những vùng núi hay bất kỳ nơi nào khác.

Một lợi thế khác là đi biển bạn cũng có rất nhiều nơi để trải nghiệm cảm giác phiêu lưu như những mảng rừng nhiệt đới ven biển luôn đầy rẫy những điều thú vị, những con suối nằm sâu trong rừng, sạch và mát rượi.

Nếu bạn thích một bầu không khí trong sạch, leo núi là một cách không thể tuyệt vời hơn, như Đà Lạt, Bà Nà, không khí mát lạnh tự nhiên, dễ chịu, không bị ô nhiễm, quả thực là tuyệt vời.

Hay bạn thích những chuyến đi nước ngoài, đón một cái lễ không bon chen như ở Việt Nam ?, Đài Loan, điểm đến mới nổi gần đây là một lựa chọn không tồi, không nhiều người đi, sạch sẽ, không khí thoáng mát và đồ ăn cực ngon, không có nhiều nơi có thể đáp ứng được đồng thời nhiều yêu cầu như vậy.

Tượng Phật lớn nhất Đài Loan

Tượng Phật lớn nhất Đài Loan

Nhưng bạn lại là người yêu biển ?

Thái Lan là một lựa chọn không tối nhưng sẽ rất đông vì là điểm đến yêu thích của đại đa số người dân Việt Nam, thay vào đó, Phi là một nơi khá tốt, biển đẹp hơn và giá cả dịch vụ, ăn uống còn rẻ hơn rất nhiều.

Indo gần đây cũng được mọi người truyền tay nhau là một thiên đường biển đảo với những bờ biển không thua bất kỳ nơi nào trên thế giới.

2 nước còn lại là Sing và Mã Lai là 2 nơi hầu như dành cho bạn thay đổi không khí và tham quan, nghĩ dưỡng là tuyệt vời nhất.

Mùa lễ đã gần đến, bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình một điểm đến để nghỉ ngơi sau hơn 3 tháng làm việc chăm chỉ, bạn xứng đáng với những gì mình làm được.

Comment on this post