Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

Mua gì khi đến Hồng Kông

by Adam Evee

mua gi o hong kong bay gio
mua gi o hong kong bay gio

Hồng Kông từng được xem là thiên đường mua sắm của thế giới với hàng hàng những trung tâm mua sắm xa xỉ dành cho giới nhà giàu cho đến những khu chợ trời chuyên bán hàng 2ndhand.

Thật đáng tiếc khi bạn đến đây mà không mua bất kỳ món quà nào về cho gia đình bạn bè và người thân, sau đây là danh sách các món đồ bạn nên mua khi đến Hồng Kông:

- Quà, biểu tượng lưu niệm, nhỏ nhỏ xinh xinh, không quá đắt tiền lại dễ cho là lựa chon hàng đầu cho các bạn.

- Thiết thực hơn, bạn có thể lên chùa thỉnh xăm và xin bùa may mắn, một món quà tốn công và vô cùng ý nghĩa đối với người thân, bạn bè.

- Đồ ăn: đến với thiên đường ẩm thực thế giới thì không mua đồ ăn là một sai sót rất lớn, ở HK có rất nhiều món ăn bạn có thể mua về nhà mà không gặp bất kỳ vấn đề nào ở sân bay.

- Quần áo, giày dép: nếu rủng rỉnh tiền, bạn có thể đến các trung tâm thương mại để sắm cho mình những món hàng hiệu long lanh đắt tiền, còn không các khu chợ trời là một thiên đường khác đang chờ đón bạn, rất nhiều người đã tìm được các món hàng giá rẻ với chất lượng cao, còn bạn thì sao?

- Các món thời trang khác: Được xem là một đất nước với nền điện ảnh và thời trang cực kỳ phát triển, cho nên đừng bỏ qua cơ hội sắm sửa cho mình những món hàng sành điệu, độc đáo mà chỉ có bạn mới có.

Comment on this post